The Backpacker Hotel
Mức lương
Thương lượng
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
16/02/2025
  • Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad/ món Âu,… theo thực đơn sẵn có;
– Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày;
– Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động;
– Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc;
– Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách;
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
– Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, nghỉ 1 ngày/ tuần

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ khác
– Thưởng dịp lễ, tết, sinh nhật
– Hỗ trợ cơm ca
– Được nhận hướng dẫn từ bếp trưởng người nước ngoài

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm, chịu khó, chăm chỉ.
– Nữ/ Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 18 trở lên.
– Không yêu cầu kinh nghiệm

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 41 Nguyễn Đình, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

The Backpacker Hotel

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Xem tất cả

Việc làm Đà Nẵng theo khu công nghiệp