- Sơ chế món ăn
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong khu vực bếp
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
- Số lượng: 2 bếp lạnh, 2 bếp nóng
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong khu vực bếp
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
- Số lượng: 2 bếp lạnh, 2 bếp nóng
- Sơ chế món ăn
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong khu vực bếp
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
- Số lượng: 2 bếp lạnh, 2 bếp nóng
- Lương: Thương lượng
- Tăng lương theo năng lực làm việc hoặc 1 năm 1 lần
- Lương tháng thứ 13
- Thưởng lễ Tết theo quy định
- Bao cơm trong ca làm việc
- 1 tháng nghỉ có lương 4 ngày
- Giờ tăng ca có tính lương
- Từ 18 tuổi trở lên
- Có kinh nghiệm Bếp Âu là 1 lợi thế
- Có thể không có kinh nghiệm bếp Âu nhưng đã từng đi làm nghề bếp
- Được đào tạo miễn phí món ăn Hy Lạp
- Có sức khoẻ tốt
- Hoà đồng
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp
Nhà Hàng Hy Lạp IRINI