– Giám sát nhân viên dưới cấp để đảm bảo rằng hoạt động hàng ngày đạt được diễn ra đúng thời gian và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
– Chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động chung của tất cả nhân viên các bộ phận: Bàn, Bar, Hostess, thu ngân.. để đảm bảo vấn đề phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách hàng trong nhà hàng được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn.
– Phối hợp với các bộ phận: bếp, pha chế, buồng phòng và bảo trì để đảm bảo rằng các hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ trong khu vực người giám sát chịu trách nhiệm.
– Hỗ trợ Quản lý nhà hàng thực hiện các công việc được giao.