Trách Nhiệm:
●Chuẩn bị tất cả các loại bánh mỳ trong thực đơn.
●Hỗ trợ Bếp trưởng/Bếp phó phát triển thực đơn về các loại bánh mỳ
●Thường xuyên đánh giá và đề xuất thay đổi bánh mỳ (nếu có)
●Đưa ra giá thành chính xác cho các loại bánh mỳ trên thực đơn đảm bảo đem lại lợi nhuận.
●Phối hợp chuẩn bị các món bánh mỳ theo đơn đặt hàng.
●Đảm bảo tất cả các mặt hàng bánh mỳ được chuẩn bị và bày trí đúng theo tiêu chuẩn.
●Quản lí số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và các thiết bị của nhà bếp, báo cáo với Bếp trưởng/Bếp phó trong trường hợp cần bổ sung.
●Hỗ trợ Bếp trưởng/Bếp phó đào tạo và đảm bảo tất cả nhân viên nhà bếp của bộ phận bánh mỳ đều có thể chuẩn bị các loại bánh mỳ trong thực đơn đúng theo tiêu chuẩn.
●Tổng hợp các số liệu về xuất nhập hàng hàng tháng và hàng năm liên quan đến BP bánh mỳ, báo cáo cho Bếp trưởng/Bếp phó khi được yêu cầu.
●Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
●Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Nhiệm vụ khác:
●Luôn luôn tuân thủ tất cả các quy định về thái độ ứng xử, những chính sách hoạt động của Bếp, của công ty.
●Tham gia các hoạt động cả trong và ngoài Công ty để quảng bá cho hình ảnh của Công ty.
Thực hiện những nhiệm vụ có liên quan khác được Bếp trưởng/Bếp phó yêu cầu.