– Nhận, kiểm tra và bảo quản đảm bảo chất lượng nguyên liệu, các nguyên liệu pha chế: coffee, hoa quả, rượu, cocktail…
– Giữ gìn vệ sinh, lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
– Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
– Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
– Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ.
– Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
– Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
– Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
– Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
– Hỗ trợ khách thanh toán hóa đơn.
– Báo cáo với Giám sát Bar khi có sự cố xảy ra.
– Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
– Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
( Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)