– Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
– Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến bánh
– Trực tiếp chế biến bánh theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo VSATTP và ATLĐ.
– Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách, tránh gây nhàm chán.
( Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)