- Kinh nghiệm: Từ 1 - 5 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung học
- Số lượng cần tuyển: 5
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 20 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
– Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến bánh
– Trực tiếp chế biến bánh theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo VSATTP và ATLĐ.
– Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách, tránh gây nhàm chán.
( Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Mức lương thỏa thuận (cạnh tranh)
– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
– Hưởng 100% thưởng SVC từ thời gian thử việc
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, phát huy tính chủ động, có cơ hội thăng tiến.
– Các chế độ phúc lợi tốt: Khen thưởng, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ phép, cơm ca, đồng phục.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Có trình độ chuyên môn, văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến bánh do cơ quan có thẩm quyền cấp.
– Có CCN liên quan, am hiểu VSAT & bảo quản thực phẩm.
– Có khiếu trang trí; Có sức khỏe tốt, nhanh nhạy, tỉ mỉ
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại KS 4* trở lên.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 278 Võ Nguyên Giáp, Q Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp