– Pha chế đồ uống đúng định lượng và quy trình pha chế, chuẩn bị của khách sạn.
– Báo cáo và kiểm soát về tồn kho nguyên liệu và đồ uống bán trong ngày.
– Thực hiện nội qui, quy định của khách sạn, giữ gìn và sử dụng hiệu quả tài sản được giao.
– Phối hợp với tổ trưởng và các bộ phận khác trong khách sạn giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng.
– Thực hiện các yêu cầu khác của Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.
– Báo cáo công việc và ghi chép đầy đủ bàn giao công việc.
Thời gian làm việc: theo ca (tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc của bộ phận)
* Ca sáng 6h-14h
* Ca chiều: 14h-22h