– Thực hiện các món ăn của khách sạn ( theo thực đơn À la carte : Phở bò, Mì Quảng gà, Bún bò Huế, Cơm rang, Sốt vang bò, Trứng ốp la, Trứng omelette và các món ăn trưa khác theo thực đơn ).
– Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn.
– Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện công việc theo phân công bếp trưởng và triển khai nấu các món ăn theo yêu cầu của khách sạn.
– Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
– Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
– Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu và đặt thực phẩm hàng ngày.
– Chuẩn bị và chế biến đồ cho ngày hôm sau.
– Kiểm tra số lượng suất ăn sáng với bộ phận lễ tân khách sạn.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng và Ban giám đốc nếu có.