– Vệ sinh và dọn dẹp khu vực bếp, rửa chén đũa theo phân công và theo ca làm việc.
– Thực hiện việc sơ chế nguyển liệu, chuẩn bị đồ nấu, món ăn phục vụ khách hàng.
– Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện công việc theo phân công bếp chính, bếp trưởng.
– Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
– Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
– Chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho ngày hôm sau theo yêu cầu của bếp chính, bếp trưởng.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp chính, Bếp trưởng và Ban giám đốc nếu có.