– Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
– Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
– Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo VSATTP và ATLĐ.
– Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.
( Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)