Hoạt động bếp bộ phận:
+ Lên kế hoạch tham mưu kiểm tra order hàng hóa hằng ngày đầy đủ, kết ca kiểm tra bảo quản chất lượng hàng hóa của nhân viên bếp;
+ Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị bếp khu vực báo cáo cho bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca, bếp chính bếp hằng ngày theo quy trình đóng cửa bếp.
Chế biến món ăn:
+ Phụ trách sơ chế, chế biến các món ăn tại bếp được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp đã training bàn giao;
+ Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách báo cáo lại cho Bếp trưởng, Bếp phó thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;
+ Phụ trách chế biến các loại nước sốt đúng quy cách màu, mùi, vị ở bộ phận bếp đã được bếp trưởng training đào tạo bàn giao.
+ Chịu trách nhiệm chính trong việc xử lý các tình huống xảy ra trong khu vực phân công;