Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của quán
– Doanh thu :
+ Quản lý doanh thu cửa hàng
+ Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
– Nhân sự :
+ Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự
+ Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt
+ Đào tạo về các chuyên môn cần thiết cho nhân viên
– Hoạt động :
+ Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu
+ Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của chủ quán
+ Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng.
Thời gian làm 2 ca : ca 1 10h – 14h, ca 2 17h – 20h30
Địa điểm làm việc: 22 Hồng Thái, Quận Liên chiểu, TP Đà Nẵng