Nhà Hàng Hy Lạp IRINI
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: Thương lượng
- Tăng lương theo năng lực làm việc hoặc 1 năm 1 lần
- Lương tháng thứ 13
- Thưởng lễ Tết theo quy định
- Bao cơm trong ca làm việc
- 1 tháng nghỉ có lương 4 ngày
- Giờ tăng ca có tính lương.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Từ 18 tuổi trở lên
- Có kinh nghiệm Bếp Âu là 1 lợi thế
- Có thể không có kinh nghiệm bếp Âu nhưng đã từng đi làm nghề bếp
- Được đào tạo miễn phí món ăn Hy Lạp
- Có sức khoẻ tốt
- Hoà đồng

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 111 Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Quảng Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhà Hàng Hy Lạp IRINI

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Xem tất cả

Việc làm Đà Nẵng theo khu công nghiệp