- Quản lý và điều hành công việc của Nhà hàng (Phục vụ, Bếp, Bar,...), chịu trách nhiệm tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh của Công ty.
- Tổ chức và triển khai thực hiện các công việc trong phạm vi trách nhiệm nhằm đạt doanh thu mục tiêu theo ngân sách phê duyệt.
- Quán xuyến, điều phối và nắm rõ toàn bộ công việc khối hoạt động, kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của tất cả các bộ phận thuộc khối hoạt động của công ty.
- Hỗ trợ duy trì và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ tại khối hoạt động thông qua việc xây dựng và hoàn thiện quy trình; chịu trách nhiệm cao nhất chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Phối hợp với Phòng Kinh doanh đề xuất các kế hoạch chiến lược kinh doanh năm/quý/tháng; các chương trình thúc đẩy bán hàng, nghiên cứu đường hướng khai thác và phát triển mạng lưới khách hàng, tìm hiểu và đánh giá thông tin về đối thủ cạnh tranh, đưa ra các ý tưởng xây dựng phát triển sản phẩm nhằm tăng doanh thu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc Công ty.