- Giám sát và chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động vận hành hàng ngày của nhà hàng, bao gồm: chất lượng dịch vụ, phục vụ, chăm sóc khách hàng, vệ sinh, kiểm soát hàng hóa, chi phí, tài chính.
- Giám sát công việc hàng ngày của nhân viên và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn, quy định của hệ thống Anchor.
- Phối hợp với bộ phận bếp, kế toán, kho, kinh doanh, nhân sự, thu mua để công tác vận hành của nhà hàng được hiệu quả.
- Kiểm tra hàng ngày về các sắp xếp bàn ăn, bày trí và tổ chức của nhà hàng.
- Kiểm tra, quản lý quỹ tiền mặt của nhà hàng.
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên.
- Giám sát hàng hóa & chất lượng của các sản phẩm.
- Phụ trách kiểm kê hàng hóa hàng tháng.
- Tham gia các cuộc họp hàng ngày liên quan đến F&B.
- Phụ trách chia lịch hàng tuần/ tháng cho nhân viên và theo dõi lịch. Lịch này đã được xem qua bởi Giám đốc ẩm thực & bộ phận nhân sự.