– Ca làm việc: 10:00 - 22:00 (làm được Lễ/Tết).
– Ca làm việc: 10:00 - 22:00 (làm được Lễ/Tết).
– Lương: 7.800.000 + Bonus + Tip, Tháng nghỉ 4 ngày.
– Tăng lương định kỳ hàng năm (Năm đầu tăng lương 02 lần) và theo năng lực.
– Có tháng lương 13, hỗ trợ cơm ca, quà sinh nhật, các buổi liên hoan được tổ chức định kỳ.
– Đóng BHXH theo quy định nhà nước.
– Nam/Nữ: 24 tuổi trở lên.
– Kinh nghiệm phụ bếp từ 1 năm trở lên, nhiệt tình. Ưu tiên ứng viên biết cắt thịt.
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp
76 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng