– Vệ sinh và dọn dẹp khu vực bếp, rửa chén đũa theo phân công và theo ca làm việc.
– Thực hiện việc chuẩn bị đồ nấu, món ăn phục vụ khách hàng.
– Thực hiện hỗ trợ ra đồ và chuẩn bị các món ăn của khách sạn ( theo thực đơn À la carte : Phở bò, Mì Quảng gà, Bún bò Huế, Cơm rang, Sốt vang bò, Trứng ốp la, Trứng omelette và các món ăn trưa khác theo thực đơn ).
– Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn.
– Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện công việc theo phân công bếp chính, bếp trưởng.
– Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
– Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
– Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu và tham gia đặt thực phẩm hàng ngày nếu được yêu cầu.
– Chuẩn bị và chế biến đồ cho ngày hôm sau theo yêu cầu của bếp chính, bếp trưởng.
– Kiểm tra số lượng suất ăn sáng với bộ phận lễ tân khách sạn.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp chính, Bếp trưởng và Ban giám đốc nếu có.