– Chịu trách nhiệm vận hành hệ thống nấu bao gồm các công đoạn: xay/nghiền nguyên liệu, nấu, cô, bổ sung hoa bia, lắng xoáy, làm lạnh và lên men.
– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, phụ liệu và thực hiện kiểm kê định kỳ.
– Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng.
– Đảm bảo khu vực nhà nấu bia luôn sạch sẽ, bao gồm máy xay, nồi nấu bia, hệ thống lên men và kho bảo quản ngũ cốc.
– Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc bảo trì và sửa chữa thiết bị. Đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng sử dụng.
– Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý .