– Kiểm tra tình trạng hàng hóa và seal trước khi nhập hàng vào kho;
– Thông báo đến Trưởng ca về tình trạng hàng hóa khi nhập kho, nếu có bất thường phải lập biên bản hàng hóa bất thường;
– Lên, xuống hàng và làm các thủ tục nhập kho theo quy trình nhập kho;
– Kiểm đếm, chất xếp, phân loại và sắp xếp hàng hóa đúng nơi qui định, đúng quy cách;
– Bảo quản các loại hàng hóa đặc biệt đúng theo các điều kiện yêu cầu có ghi trên thùng hàng hoặc trên vận đơn;
– Phân loại hàng hóa theo tuyến, bàn giao hàng hóa còn nguyên vẹn cho khách hàng
– Báo cáo Trưởng ca lập biên bản hàng hóa bất thường đối với những hàng hóa thiếu kiện, bị móp méo thùng hàng, ướt thùng, thùng hàng bị mất dấu niêm phong khi xuất kho và bàn giao hàng hóa cho khách hàng (bên ngoài, nội bộ);