Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Minh
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 50 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Làm các món ăn Hàn Quốc trên menu theo quy trình và yêu cầu của cấp trên
  • Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu
  • Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
  • Làm những công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Mức lương thưởng xứng đáng, cạnh tranh trên thị trường từ 9.000.000-15.000.000đ/tháng
  • Được hưởng 4 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định
  • Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
  • Cơ hội được nâng cao tay nghề và được đào tạo chuyên sâu về ẩm thực.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Có từ 1 năm kinh nghiệm nấu món Hàn Quốc
  • Biết cách xử lý thịt: lọc, cắt, bảo quản
  • Kỹ năng làm việc nhanh chóng và cẩn thận.
  • Sự chịu đựng và linh hoạt trong việc làm việc theo ca.
  • Khả năng làm việc độc lập và trong nhóm.
  • Sự quan tâm đến vệ sinh và sạch sẽ.
  • Sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị thực phẩm.
  • Ứng viên tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 140 Dương Đình Nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc