DOM - The Wine Bistro
Mức lương
0 - 0 triệu
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
05/12/2024
Địa điểm
  • Kinh nghiệm: Từ 3 - 4 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 20 - 45 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguồn nguyên vật liệu cần thiết
- Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
- Phân ng chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện khu vực bếp phụ trách đầu ca, chuẩn bị nguyên vật liệu chế biến theo yêu cầu
- Hướng dẫn chỉ đạo nhân viên bếp thuộc tổ phụ trách
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Định kỳ kiểm tra nguyên vật liệu và Inventory hàng tháng
- Vệ sinh định kỳ khu vực bếp, kho,...

- Thời gian làm việc: 15h00 - 22h00

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: Trao đổi khi phỏng vấn

- Môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng

- Được trao dồi nghiệp vụ nhà hàng

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Chăm chỉ nhiệt tình, gọn gàng

- Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở môi trường bếp Âu

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 03 Phan Bội Châu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY