– Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp.
– Đảm bảo chất lượng và hình ảnh món ăn cũ, sáng tạo và nghiên cứu món ăn mới.
– Chấm công, chia lịch bố trí nhân viên các khâu.
– Quản lý các khâu sơ chế, chế biến đảm bảo ATTP.
– Phối hợp với các bộ phận Nhà Hàng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh hoặc xử lý sự cố.
– Các công việc cơ bản khác trao đổi khi phỏng vấn.
– Thời gian thử việc : 1-2 tháng .
– Thời gian làm việc: Theo ca và tính chất công việc : ca làm 10 tiếng / 12 tiếng , trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.
– Địa chỉ làm việc : 04 Phạm Văn Đồng – Phường An Hải Bắc – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng.