Hệ Thống Nhà Hàng Phố Nướng Tokyo
  • Kinh nghiệm: Từ 5 - 6 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp.
– Đảm bảo chất lượng và hình ảnh món ăn cũ, sáng tạo và nghiên cứu món ăn mới.
– Chấm công, chia lịch bố trí nhân viên các khâu.
– Quản lý các khâu sơ chế, chế biến đảm bảo ATTP.
– Phối hợp với các bộ phận Nhà Hàng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh hoặc xử lý sự cố.
– Các công việc cơ bản khác trao đổi khi phỏng vấn.
– Thời gian thử việc : 1-2 tháng .
– Thời gian làm việc: Theo ca và tính chất công việc : ca làm 10 tiếng / 12 tiếng , trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.
– Địa chỉ làm việc : 04 Phạm Văn Đồng – Phường An Hải Bắc – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức Lương: thoả thuận khi phỏng vấn.
– Chế độ : Lễ Tết + Lương Tháng 13 + phụ cấp + Tips + Năng suất kinh doanh.
– BHXH theo quy định Nhà Nước.
– Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty.
– Xét tăng lương định kỳ theo năng suất làm việc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trên 5 năm .
– Giới tính Nam.
– Tuổi từ 25-45 tuổi.
– Am hiểu ẩm thực châu á, Hải sản, BBQ, món Nhật Bản là một lợi thế.
– Nhiệt tình, trung thực, chịu khó, ham học hỏi, có trách nhiệm trong công việc đam mê với nghề.

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 04 Phạm Văn Đồng,Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ Thống Nhà Hàng Phố Nướng Tokyo