Công Ty TNHH Yen Yakiniku
Mức lương
11 - 15 triệu
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
02/12/2024
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác
  • Số lượng cần tuyển: 2
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 18 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Điều phối hoạt động bếp bộ phận:

+ Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng theo quy định và quy chuẩn do Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp ban hành đào tạo;

+ Phân ng, điều phối ng việc cho các nhân viên phụ bếp;

+ Lên kế hoạch order hàng hóa hằng ngày đầy đủ, kết ca kiểm tra bảo quản chất lượng hàng hóa của nhân viên bếp;

+ Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị bếp khu vực; báo cáo cho Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp hằng ngày;

+ Tham mưu kỷ luật nhân viên phụ bếp các lỗi vi phạm nội quy, quy định tại bếp do Bếp trưởng ban hành thiết lập;

+ Thực hiện điều phối món ăn đúng lượng và chất theo hướng dẫn từ Bếp trưởng đã training đào tạo;

+ Kiểm tra quản lý kho hàng nguyên vật liệu trong bộ phận bếp. Gọi hàng hóa ở bếp đủ số lượng phục vụ khách hàng hằng ngày, giám sát quản lý nhân viên trong bộ phận bảo quản, chế biến kho hàng nguyên vật liệu theo quy cách chất lượng bếp trưởng đã yêu cầu;

+ Thực hiện trách nhiệm vệ sinh an toàn thực phẩm trong món ăn, vệ sinh bảo quản tiết kiệm trang thiết bị vận hành;

+ Nghiêm túc chế biến các loại sốt do Bếp trưởng đã chỉ định đúng mùi, màu, vị.

  • Chế biến món ăn:

+ Phụ trách sơ chế, chế biến các món ăn tại bếp được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp đã training bàn giao;

+ Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách báo cáo lại cho Bếp trưởng, Bếp phó thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;

+ Phụ trách chế biến các loại nước sốt đúng quy cách màu, mùi, vị ở bộ phận bếp đã được bếp trưởng training đào tạo bàn giao.

  • Phối hợp quản lý nhân sự bộ phận, training đào tạo nhân sự bộ phận:

+ Đưa ra ý tưởng đề xuất cho bếp phó, giám sát bếp về hướng đào tạo nhân sự trong bộ phận đạt hiệu quả cao;

+ Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập ng tác đánh giá nhân viên bộ phận hàng tháng.

Chịu trách nhiệm:

  • Chịu trách nhiệm chính trong việc xử lý các tình huống xảy ra trong khu vực phân ng;
  • Giám sát việc thực hiện ng việc, tiến độ của nhân viên, đánh giá việc thực hiện ng việc của nhân viên trực thuộc;
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp của ng ty;
  • Thu nhập từ 11tr – 13tr + thưởng
  • Nhận thưởng theo hiệu quả kinh doanh, hoàn thành ng việc theo quy chế;
  • Đầy đủ chế độ Lễ Tết, hiếu hỉ, lương tháng 13 theo Quy định của Nhà nước và Quy chế tài chính của ng ty;
  • Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật Lao động;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp;
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Tốt nghiệp nghiệp vụ Bếp
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp chính của Bếp Nhật
  • Quyết đoán, linh hoạt, nhanh nhạy trong tư duy và xử lý ng việc
  • Cẩn thận, chỉn chu, tính cam kết cao và có tinh thần trách nhiệm trong ng việc.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Yen Yakiniku – Nhà hàng lẩu nướng nổi tiếng Đà Nẵng, nơi hội thị tinh hoa ẩm thực Nhật Bản. Sở hữu thực đơn phong phú về hương vị, đa dạng về màu sắc khiến bất cứ thực khách nào cũng phải “xiêu lòng” bởi độ tươi ngon, hảo hạng về chất lượng, tỉ mỉ trong cách bày trí. 
Tuy xuất hiện muộn nhưng Yen Yakiniku đã là một cái tên quen thuộc với đa số khách hàng tại Đà Nẵng. Với mong muốn mang ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với mọi người, Yen Yakiniku luôn cố gắng để chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng, khắt khe và tỉ mỉ từ thực đơn, vị trí quán, nguyên liệu món ăn, cách chế biến đến không gian, khuyến mãi và chất lượng dịch vụ. 

Đồ ăn Nhật nổi tiếng đắt đỏ nhưng ở Yen mọi đối tượng đều có thể tới và thưởng thức. Ngoài những món ăn ngon nổi tiếng trứ danh của Nhật Bản, tại Yen còn chứa đựng những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản qua từng món ăn, cách phục vụ của nhà hàng.