Điều phối hoạt động bếp bộ phận:
+ Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng theo quy định và quy chuẩn do Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp ban hành đào tạo;
+ Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên phụ bếp;
+ Lên kế hoạch order hàng hóa hằng ngày đầy đủ, kết ca kiểm tra bảo quản chất lượng hàng hóa của nhân viên bếp;
+ Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị bếp khu vực; báo cáo cho Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp hằng ngày;
+ Tham mưu kỷ luật nhân viên phụ bếp các lỗi vi phạm nội quy, quy định tại bếp do Bếp trưởng ban hành thiết lập;
+ Thực hiện điều phối món ăn đúng lượng và chất theo hướng dẫn từ Bếp trưởng đã training đào tạo;
+ Kiểm tra quản lý kho hàng nguyên vật liệu trong bộ phận bếp. Gọi hàng hóa ở bếp đủ số lượng phục vụ khách hàng hằng ngày, giám sát quản lý nhân viên trong bộ phận bảo quản, chế biến kho hàng nguyên vật liệu theo quy cách chất lượng bếp trưởng đã yêu cầu;
+ Thực hiện trách nhiệm vệ sinh an toàn thực phẩm trong món ăn, vệ sinh bảo quản tiết kiệm trang thiết bị vận hành;
+ Nghiêm túc chế biến các loại sốt do Bếp trưởng đã chỉ định đúng mùi, màu, vị.
Chế biến món ăn:
+ Phụ trách sơ chế, chế biến các món ăn tại bếp được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp đã training bàn giao;
+ Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách báo cáo lại cho Bếp trưởng, Bếp phó thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;
+ Phụ trách chế biến các loại nước sốt đúng quy cách màu, mùi, vị ở bộ phận bếp đã được bếp trưởng training đào tạo bàn giao.
Phối hợp quản lý nhân sự bộ phận, training đào tạo nhân sự bộ phận:
+ Đưa ra ý tưởng đề xuất cho bếp phó, giám sát bếp về hướng đào tạo nhân sự trong bộ phận đạt hiệu quả cao;
+ Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập công tác đánh giá nhân viên bộ phận hàng tháng.
+ Chịu trách nhiệm:
- Chịu trách nhiệm chính trong việc xử lý các tình huống xảy ra trong khu vực phân công;
- Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc;