Công Ty TNHH WorldCare Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng
  • Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
Lên kế hoạch và triển khai kế hoạch bán hàng để đảm bảo đạt được doanh số đã đề ra.
– Có kế hoạch chăm sóc khách hàng/sản phẩm hiện hữu và gia tăng khách hàng/sản phẩm mới nhằm đạt các chỉ tiêu kinh doanh đặt ra.
– Thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu khách hàng và xu hướng tại thị trường đang phụ trách.
– Phân tích và mở rộng thị trường. Điều chỉnh chiến lược bán hàng để gia tăng doanh số.
– Tiếp nhận đơn hàng, nhanh chóng thông tin về công ty để giao thuốc đến khách hàng kịp thời, đúng yêu cầu.
– Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo (nội bộ và bên ngoài)
– Phối hợp với NCC xử lý các sự cố liên quan đến sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng một cách kịp thời.
– Phối hợp với P. Kế toán theo dõi công nợ của khách hàng, các hóa đơn chứng từ phát sinh theo đúng quy trình quy định của Công ty.
– Phối hợp với kế toán kho theo dõi, kiểm kê định kỳ hàng tồn kho theo đúng quy định.
– Xây dựng niềm tin với khách hàng, góp phần lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của công ty.
– Thu nhập thoả thuận
– Đánh giá review lương hàng năm
– Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cơ hội phát triển sự nghiệp
– Tham gia các hoạt động gắn kết
– Các chế độ khác theo Luật lao động. Được tham gia đầy đủ BHXH-BHYT-BHTN, nghỉ lễ, tết, thưởng theo quy định.
– Nam/nữ, độ tuổi từ 25 – 40, sức khoẻ tốt
– Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Dược/QTKD
– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong môi trường Doanh nghiệp.
– Kỹ năng giao tiếp, trình bày, tham vấn tốt
– Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt
– Kỹ năng xử lý, giải quyết vấn đề
– Khả năng chịu được áp lực công việc
– Năng động, nhạy bén. trách nhiệm và tận tâm với công việc.
– Thái độ luôn sẵn sàng đón nhận các thách thức mới cũng như các nhiệm vụ mới được giao.

Địa chỉ: 224 Nguyễn Phước Lan, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng