BonPas Bakery & Cafe
Mức lương
9 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ
21/02/2025
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam
  • Độ tuổi: từ 22 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật làm bánh cho các bộ phận sản xuất (PASTRY & BAKERY)
- Giám sát vận hành sản xuất các sản phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan khắc phục các bất cập xảy ra trong quá trình sản xuất.
- Phân tích xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, … để lập kế hoạch, nghiên cứu phát triển sản phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
- Tổng thu nhập trên 9.000.000 đồng/tháng (lương cứng 8 triệu+ KPI hàng tháng), điều chỉnh theo phát triển năng lực và thưởng lương tháng 13.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Quà chúc mừng sinh nhật
Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện
YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam, từ 22 – 32 tuổi.
- Kinh nghiệm: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Ưu tiên những ứng viên đã là phó bếp khách sạn, nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt
- Khả năng làm việc nhóm tốt
- Có tố chất tỉ mỉ, chi tiết,cẩn thận
- Biết sử dụng Excel, Word

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 59 Lê Duẩn, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI BONPAS BAKERY & CAFE

Với một sứ mệnh dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BONPAS mong muốn được hợp tác với những ứng viên phù hợp với 7 giá trị văn hóa của BonPas gồm:

1. Mang lại trải nghiệm WOW cho khách hàng

2. Sáng tạo - Học hỏi - Cải tiến.

3. Trách nhiệm - Chủ động.

4. Tôn trọng.

5. Uy tín - Trung Thực.

6. Đoàn kết vì mục tiêu chung.

7. Vì cộng đồng.