Công Ty Cổ phần Trung Việt Âu
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu giới tính: Nam
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
– Nhận hàng hoá, hồ sơ tài liệu khi các NCC giao hàng đến kho
– Giao hàng hoá, tài liệu hồ sơ theo lịch phân công, theo yêu cầu của Quản lý kho.
– Kiểm tra hàng hoá, hồ sơ, chứng từ sau đó ký vào phiếu xuất và sổ giao nhận (nếu có).
– Ghi đầy đủ tên hàng hoá, số lượng, nơi giao, nơi nhận, thời hạn vào sổ giao nhận, có chữ ký của bên giao, bên nhận.
– Lưu giữ, vận chuyển hàng hoá, tài liệu hồ sơ cẩn thận. Trong quá trình vận chuyển, giao nhận, mang, vác hàng hoá cẩn thận tránh bị vỡ, rách v.v…
– Giao đầy đủ hàng hoá, tài liệu hồ sơ cho người nhận, sau đó yêu cầu ký tên vào sổ giao nhận của mình.
– Thông tin kịp thời cho các bộ phận liên quan đảm bảo hàng hoá, tài liệu hồ sơ được giao đầy đủ, đúng thời hạn.
– Bàn giao lại chứng từ xuất kho, hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan cho Kế toán bán hàng vào cuối mỗi ngày hoặc chậm nhất vào 8h sáng ngày hôm sau.
– Lập sổ giao nhận, báo cáo các vấn đề phát sinh trong việc vận chuyển chứng từ và hàng hoá, xin ý kiến giải quyết.
– Chịu hoàn hoàn trách nhiệm về hàng hoá từ khi nhận cho đến khi giao trừ trường hợp bất khả kháng.
– Phối hợp cùng Thủ kho đưa hàng hóa lên các vị trí sắp xếp, lưu trữ tại kho ngăn nắp, gọn gàng.
– Cùng Thủ kho và các bộ phận liên quan kiểm kê hàng hóa định kỳ.
– Thực hiện các công việc khác trong phạm vi trách nhiệm do Quản lý giao.
– Báo cáo cho cấp trên những tình huống phát sinh ngoài khả năng và quyền hạn giải quyết một cách kịp thời.
– Lương Thỏa thuận
– Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và học hỏi cao.
– Được ký hợp đồng lao động trực tiếp với Công ty, đóng bảo hiểm và hưởng các khoản trợ cấp, Được nghỉ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật.
– Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết, thâm niên, tháng lương 13, 14. Thưởng theo kết quả kinh doanh hàng quý/năm.
– Kỹ năng giao tiếp tốt.
– Khả năng viết rõ ràng, sạch đẹp.
– Tác phong nhanh nhẹn.
– Có sức khỏe tốt .
– Trung thực và cẩn thận.
– Am hiểu sơ đồ thành phố
– Có bằng lái xe B2 hoặc tương đương
– Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí giao nhận hàng hoá