Công Ty Tnhh Du Lịch Và Xây Dựng Hải Phong
Mức lương
Thương lượng
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
09/03/2025
Địa điểm
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác
  • Số lượng cần tuyển: 0
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn trong khu vực được phân công.
  • Ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm và đảm bảo chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định về chuẩn bị thực phẩm, vệ sinh và tác phong.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và quản lý việc lưu trữ, xử lý chúng.
  • Sản xuất món ăn đúng tiêu chuẩn và thời gian quy định.
  • Duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm trong khu vực của mình.
  • Chuẩn bị nguyên liệu và lập kế hoạch hoạt động hàng ngày cùng tổ trưởng bếp và cấp trên.
  • Thông báo cho cấp trên về tình hình khu vực được phân công.
  • Nắm vững công thức, cách trình bày và hương vị của các món ăn theo quy định.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Chế độ lương cạnh tranh, thu nhập cao, thưởng vào các dịp lễ theo quy định Nhà nước
  • Hỗ trợ đồng phục theo quy định khách sạn
  • Hỗ trợ cơm ca, tiền ăn ca đêm
  • Được chiết khấu khi sử dụng các dịch vụ tại Khách sạn
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động; nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến
YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Nhanh nhẹn; cẩn thận, tinh thần làm việc nhóm
  • Có thể gắn bó lâu dài và mong muốn phát triển;
  • Luôn sẵng sàng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới với thái độ tích cực.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí tương ứng
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 218 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Tnhh Du Lịch Và Xây Dựng Hải Phong