- Chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn trong khu vực được phân công.
- Ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm và đảm bảo chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về chuẩn bị thực phẩm, vệ sinh và tác phong.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và quản lý việc lưu trữ, xử lý chúng.
- Sản xuất món ăn đúng tiêu chuẩn và thời gian quy định.
- Duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm trong khu vực của mình.
- Chuẩn bị nguyên liệu và lập kế hoạch hoạt động hàng ngày cùng tổ trưởng bếp và cấp trên.
- Thông báo cho cấp trên về tình hình khu vực được phân công.
- Nắm vững công thức, cách trình bày và hương vị của các món ăn theo quy định.