Tổng Công Ty Fvg Travel
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Trực tiếp tạo ra món ăn cho khách: Buffet sáng, Alacarte, Tiệc,..
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu;
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp khi hết ca;
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và decor hình ảnh của món ăn;
- Hướng dẫn và điều phối các Phụ bếp làm việc;
- Phối hợp với nhà hàng để ra món đúng yêu cầu của khách;
- Đảm bảo tất cả yếu tố trong bếp đều đạt theo yêu cầu An Toàn thực phẩm;
- Làm việc theo sự chỉ đạo của Cấp trên;

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Được tham gia đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và chế độ nghỉ phép theo quy định hiện hành
Tham gia TeamBuilding, các hoạt động vui chơi, giải trí khác
Được hỗ trợ cơm ca và các khoản phụ cấp khác
Các khoản thưởng Lễ, Tết, thưởng hiệu quả, thưởng Nhân viên xuất sắc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các Khách sạn;
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn,Tiệc;
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chịu khó học hỏi;
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc