Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư SRT Miền Trung
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - năm
  • Chức vụ: Quản lý
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác

- Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm mục đích đạt được mục tiêu kế hoạch mà công ty giao cho

- Chịu trách nhiệm tuyển dụng, xây dựng lực lượng bán hàng, gắn kết đội ngũ kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp

- Đào tạo cho đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc khai thác Marketing tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng.

- Nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp về thị trường Bất Động Sản và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh của Công ty.

- Hoạch định và thiết lập hệ thống khách hàng tiềm năng, đối tác chiến lược.

- Điều phối, quản lý, phân chia công việc và theo dõi tiến độ hoàn thành chỉ tiêu công việc của các nhân sự trong phòng ban mình phụ trách.

- Thực hiện các báo cáo kết quả kinh doanh cho Ban TGĐ theo quy định của Công ty.

- Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của Phòng Kinh doanh.

• Thu nhập bao gồm: Lương cơ bản + Thưởng KPI + Hoa hồng + Thưởng nóng + Thưởng Cấp quản lý.
  • Hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động
  • Được xét tăng lương, thăng chức liên tục theo kết quả công việc.
  • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung.
  • Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty.
  • Yêu cầu có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực Bất động sản
  • Kinh nghiệm Tuyển dụng & đào tạo nhân viên BĐS
  • Có kỹ năng lãnh đạo đội nhóm
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Ưu tiên ứng viên có Chứng chỉ mô giới, Quản lý Sàn giao dịch, Định giá bất động sản.

Địa chỉ: Số 55 An Dương Vương, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng