Công Ty  CP Lotus Hospitality Đà Nẵng
24/09/2024
  • Chức vụ: Quản lý
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Nắm vững kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm cốt lõi của Diamond Time Complex, các thương hiệu thuộc VNGroup và xu hướng thị trường.
- Phối hợp với Phó Giám đốc Kinh doanh & Marketing trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh, lập kế hoạch và theo dõi hoạt động kinh doanh hàng tuần, đồng thời thực hiện các hoạt động bán hàng hiệu quả với khách hàng.
- Quản lý hiệu quả các chiến lược tiếp cận khách hàng.
- Triển khai và báo cáo kịp thời, chuyên nghiệp về tiến độ thực hiện chiến lược kinh doanh.
- Theo dõi sát sao doanh thu thực tế, chi phí và dự báo.
- Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và thư từ của khách hàng. Cam kết mang lại kết quả phù hợp với nhu cầu khách hàng, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn ngành khách sạn.
- Tìm kiếm và xác định khách hàng tiềm năng trong khu vực, đặc biệt là những khách hàng phù hợp với các dịch vụ của Diamond Time Complex như chỗ ở linh hoạt, không gian làm việc chung TikTak và mặt bằng cho thuê thương mại.
- Đạt mục tiêu ngân sách và tối ưu hóa doanh thu bằng cách thực hiện các hoạt động bán hàng trong các phân khúc thị trường được giao.
- Thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, đánh giá sản phẩm, dịch vụ và chiến lược bán hàng của họ.
- Tuyển dụng, đào tạo, lên lịch làm việc, hướng dẫn và quản lý đội ngũ bán hàng nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu nhân sự.

- Chuyến du lịch cùng công ty hằng năm
- Chế độ phúc lợi tốt (thưởng lễ, Tết, lương tháng 13)
- 1.5 ngày nghỉ mỗi tuần, 12 ngày nghỉ phép hàng năm
- Mức lương hấp dẫn + hoa hồng (sẽ được thảo luận trong buổi phỏng vấn)