Công Ty Cổ Phần PR. Butchery
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung học
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 20 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Phụ trách quản lý nhóm Nhân viên phục vụ

- Phân ng nhân viên và kiểm tra các ng cụ dụng cụ, cách setup bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng 

- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng khi có yêu cầu, khi khách đông

- Kiểm tra ng việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách

- Giải quyết các yêu cầu, sự cố phàn nàn của nhà hàng

- Quản lý tài sản của nhà hàng

- Kiểm tra toàn bộ ng việc kết thúc ca: Dọn dẹp, vệ sinh…

- Những ng việc khác theo sự phân ng của quản lý nhà hàng
- Thời gian làm việc: 14:30 - 23:00

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương : 6.5 -7.5tr/th + TIP

- Hỗ trợ cơm ca làm

- Chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành

- Thưởng Lễ, Tết, thưởng doanh thu, hiệu quả ng việc.

Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng.

- Được ng ty hỗ trợ chi trả các khóa học nâng cao kiến thức và nghiệp vụ liên quan

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, hoà đồng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm từng làm ở vị trí Captain

- Có kinh nghiệm trong ngành F&B tối thiểu là 2 năm

- Tiếng anh giao tiếp lưu loát

- Khả năng giải quyết tình huống tốt

- Có khả năng quản lý đội ngũ, triển khai và thực thi các nhiệm vụ được phân ng

- Có tính kỷ luật và nguyên tắc cao trong ng việc

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 64 Lê Quang Đạo- Ngũ Hành Sơn. Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việc làm Đà Nẵng theo khu công nghiệp