- Báo cáo chi tiền mặt, ngân hàng, công nợ phải thu – phải trả mỗi ngày
- Hạch toán doanh thu - chi phí
- Lưu trữ chứng từ như hợp đồng, hóa đơn, giấy nộp thuế, sổ quỹ
- Đối chiếu số liệu cuối kỳ
- Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng
- Theo dõi lượng hàng xuất so sánh số lượng hàng xuất kho cho với định mức tồn hàng ngày.
- Kiểm tra định kỳ số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực tế trong kho.