- Phát hành, kiểm tra, kiểm soát tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ, hoá đơn đầu vào -đầu ra và luân chuyển theo đúng trình tự tại công ty;
- Hạch toán và lưu trữ các chứng từ kế toán;
- Tính giá thành món ăn; Hỗ trợ công việc nếu thu ngân có lịch nghỉ, thời gian có thể linh động theo giờ làm việc của nhà hàng (tháng khoảng 1 -2 ngày);
- Kiểm soát và phối hợp thực hiện công việc đối với các kế toán nội bộ khác;
- Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, đề xuất thanh toán – hạch toán.
- Đối chiếu số liệu nội bộ; Lập các báo cáo hàng tuần, tháng, quý hoặc các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của công ty;
- Thực hiện một số công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.