- Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp.
- Giám sát và đào tạo nhân viên.
- Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng.
- Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP.
- Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định.
- Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước.
- Kiểm tra hàng ngày việc sơ chế, bảo quản ra quyết định thực hiện hủy món nguyên.