Công ty TNHH VietArt F&B
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
06/02/2025
Địa điểm
  • Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung học
  • Số lượng cần tuyển: 4
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 18 - 45 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

* Chuẩn bị nguyên liệu – Chế biến món ăn

  • Rửa , gọt, thái , chế biến các loại rau củ quả, trái cây, thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của bếp trưởng
  • Tham gia vào quá trình chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp / bếp trưởng
  1. Dọn dẹp và sắp xếp
  • Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng sạch sẽ , bao gồm công cụ dụng cụ, các khu vực trong bếp

* Kiểm tra nguyên liệu

  • Theo dõi tình trạng của nguyên liệu đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm

* Quản lý và bảo quản thực phẩm

  • Thực hiện việc bảo quản thực phẩm đúng cách

* Thực hiện các nhiệm vụ khác

  • Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của bếp trưởng, các nhiệm vụ khác liên quan đến vận hành nhà hàng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Lương: Thương lượng.
  • Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13 
  • Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
  • Sinh nhật, teambuilding hàng năm, .... 
  • các chính sách phúc lợi khác
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên phụ bếp tại các nhà hàng
  • Am hiểu và có kiến thức về nhà hàng
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, P Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việc làm Đà Nẵng theo khu công nghiệp