Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Thọ
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Chức vụ: Nhân viên

– Tư vấn sản phẩm: Chủ động tiếp cận, chào đón khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp hợp lý cho khách hàng.
Chăm sóc khách hàng: Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, theo dõi và cập nhật tình trạng của khách hàng thường xuyên. Xử lý khiếu nại hoặc yêu cầu của khách hàng trong phạm vi công việc.
– Trưng bày hàng hóa: Sắp xếp, trưng bày sản phẩm tại cửa hàng theo quy chuẩn của công ty, đảm bảo gian hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng và bắt mắt.
– Báo cáo doanh số: Ghi nhận và cập nhật doanh số hàng ngày, báo cáo cho quản lý về tình hình kinh doanh tại cửa hàng.
– Đảm bảo chỉ tiêu doanh số: Chịu trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng được giao và đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả bán hàng.
– Hỗ trợ các hoạt động bán hàng khác: Tham gia hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, sự kiện bán hàng tại cửa hàng, bao gồm cả chuẩn bị và thực hiện các chương trình đặc biệt theo mùa.

– Lương: Cơ bản + Thưởng theo doanh số, không giới hạn thu nhập.
– Chế độ phúc lợi: Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ hội thăng tiến rõ ràng.
– Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm

– Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, tư vấn khách hàng.
– Kỹ năng giao tiếp: Thân thiện, nhiệt tình và biết cách lắng nghe, tư vấn khách hàng hiệu quả.
– Kỹ năng chăm sóc khách hàng: Khả năng xử lý tình huống tốt, biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng.
– Có sự chăm chỉ, cầu tiến, luôn sẵn sàng học hỏi và phát triển bản thân.
– Ngoại hình ưa nhìn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 287 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng