Công Ty TNHH HASEGAWA VIETNAM
  • Kinh nghiệm: Từ 3 - năm
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác

1. Nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu và phân tích thị trường để xác định xu hướng tiềm năng.

2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng (B2B): Tìm kiếm, liên hệ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới. Nghiên cứu các khách hàng tiềm năng để hiểu và thu thập thông tin về nhu cầu và quan tâm của khách hàng

3. Tư vấn và đề xuất giải pháp: Hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp, đồng thời tư vấn các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp nhất.

4. Đàm phán và thuyết phục: Đàm phán các điều khoản và điều kiện mua bán, thuyết phục khách hàng về lợi ích và giá trị của sản phẩm/dịch vụ.

5. Theo dõi và báo cáo hiệu quả kinh doanh: Theo dõi kết quả bán hàng, quản lý thông tin khách hàng và báo cáo các mục tiêu và kết quả đạt được.

- Mức lương: Thương lượng (Upto 30.000.000 đồng)

- Có phụ cấp công tác riêng.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

- Chế độ làm việc theo thời gian linh hoạt (flextime)

- Miễn phí suất ăn trưa và tăng ca (nếu có).

- Tham gia BHXH, phúc lợi theo luật.

- Được tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình.

- Phụ cấp nuôi con nhỏ: 400.000VND/ 1 tháng/ 1 con và nhiều loại phụ cấp khác: chuyên cần, đi lại, hỗ trợ công việc, hiếu hỉ, giới thiệu nhân sự

- Được thưởng thâm niên và đánh giá thưởng cuối năm.

- Nhiều hoạt động phúc lợi: tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho nhân viên, tiệc Giáng sinh, tiệc tất niên, Tiệc chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ, Ngày quốc tế đàn ông Hasegawa, Tham gia cuộc thi Marathon quốc tế tổ chức tại Đà Nẵng, Du lịch dã ngoại, Tiệc thịt nướng BBQ và thưởng lễ đối với những ngày nghỉ lễ theo luật.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale B2B.

- Kỹ năng thuyết phục, thương lượng, đàm phán và phân tích dữ liệu.

- Sẵn sàng công tác trong và ngoài nước (Đông Nam Á).

- Tiếng Anh nghe nói tốt.

- Thành thạo kỹ năng Excel, Word và PowerPoint.

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật và biết tiếng Nhật là một lợi thế.

Địa chỉ: 5 8 Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng