Chịu toàn bộ trách nhiệm, điều hành bộ phận Nhà hàng.
Tuyển dụng và training, đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Sắp xếp điều phối, chia lịch cho Nhân viên hằng tuần.
Quản lý, bảo vệ tất cả các hàng hóa, công cụ dụng cụ của Bộ phận.
Xây dựng các quy trình quản lý, làm việc trong bộ phận.
Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan đến nhà hàng.
Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm của Nhà hàng.
Tham mưu các chính sách ,xây dựng chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận cho nhà hàng.
Quản lý, bảo quản và đề xuất mua các nguyên vật liệu cho phù hợp.
Phối hợp với Bếp Trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn.
Báo cáo công việc hằng tuần cho GM.
Làm những công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên.