- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng nguyên vật liệu ban đầu, nguyên vật liệu bao gói, sản phẩm trung gian, bán thành phẩm và thành phẩm.
- Thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm ở các công đoạn.
- Theo dõi trực tiếp quá trình cân và pha chế nguyên liệu, tình hình chất lượng và tình hình kiểm soát vệ sinh.
- Ghi chép nhật ký kiểm hàng, giám sát, thực hiện ghi chép các biểu mẫu hồ sơ chất lượng.
- Tham gia vào quá trình xây dựng tài liệu hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm của công ty.
- Lưu mẫu và kiểm tra định kỳ mẫu lưu, lập báo cáo chất lượng sản phẩm theo thời gian lưu mẫu.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu.
* Thời gian làm việc: Giờ hành chính (sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h00 - 17h00) từ thứ hai đến thứ bảy (chủ nhật nghỉ)