- Nhận kế hoạch sản xuất hằng ngày.
- Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu trước khi phối trộn, sau đó tập kết về khu vực phối trộn.
- Thực hiện phối trộn nguyên liệu theo đúng tỷ lệ của công thức.
- Đo các thông số chất lượng trước và sau khi phối trộn theo đúng tiêu chuẩn.
- Thông báo ngay với cấp trên khi có sự cố bất thường của thiết bị, các thay đổi trong quá trình trộn.
- Tùy theo tình hình thực tế, cấp trên trực tiếp sẽ bổ sung thêm các công việc khác.
- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác để nâng cao hiệu quả sản xuất.
* Thời gian làm việc: Giờ hành chính (sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h00 - 17h00) từ thứ hai đến thứ bảy (chủ nhật nghỉ)