– Giám sát nhà hàng có trách nhiệm phân công, phân nhiệm, bố trí việc làm cho nhân viên.
Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng cũng như phẩm chất nghề nghiệp.
Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình.
– Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
– Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng
– Trao đổi khi phỏng vấn