Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Thọ
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

– Quản lý đội ngũ bán hàng: Giám sát, theo dõi, và quản lý hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên bán hàng, đảm bảo mỗi nhân viên hoàn thành tốt mục tiêu và công việc được giao.
– Xây dựng kế hoạch kinh doanh: Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết theo tuần, tháng và quý dựa trên chiến lược tổng thể của công ty. Phân bổ chỉ tiêu bán hàng cho từng nhân viên và hỗ trợ họ đạt được mục tiêu.
– Đào tạo và phát triển đội ngũ: Thực hiện các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm và kỹ năng giao tiếp cho nhân viên. Giám sát và hỗ trợ nhân viên trong các tình huống khó khăn hoặc cần giải quyết.
– Theo dõi và báo cáo doanh số: Thường xuyên cập nhật báo cáo doanh số hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Đề xuất các giải pháp cải thiện doanh số, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
– Quản lý hàng hóa: Theo dõi lượng hàng tồn kho và yêu cầu nhập hàng khi cần. Đảm bảo hàng hóa luôn sẵn sàng, trưng bày gọn gàng, bắt mắt.
– Chăm sóc khách hàng lớn: Duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng lớn, hỗ trợ giải quyết các khiếu nại và phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Lương: Thỏa thuận theo năng lực, thưởng KPI hấp dẫn.
– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT đầy đủ theo luật lao động.
– Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong công ty.
– Chế độ đào tạo: Tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

– Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, hoặc các ngành liên quan.
– Kinh nghiệm: Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm quản lý đội ngũ bán hàng.
– Kỹ năng giao tiếp: Xuất sắc trong giao tiếp và thương lượng, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt.
– Kỹ năng lãnh đạo: Có khả năng lãnh đạo và điều phối đội ngũ, tạo động lực và hỗ trợ nhân viên đạt được mục tiêu.
– Kỹ năng phân tích: Thành thạo trong việc phân tích báo cáo doanh số và đưa ra chiến lược cải thiện kinh doanh

Địa chỉ: 287 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng