NPV Group

Quy mô công ty
100-499 nhân sự
GIỚI THIỆU CÔNG TY

"Tiền thân của NPV GROUP là mô hình kinh doanh gia đình dựa trên nền tảng vận chuyển cá thể, hợp tác xã bằng phương tiện vận tải quy mô chỉ gồm 02 xe tải IFA chuyên dụng với mong muốn mang đến cho khách hàng là các đại lý, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ những chuyến vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng. Thực hiện cam kết 5 đúng: “Giao đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng hẹn, đúng nơi và đúng giá thành”, là kim chỉ nan xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Chất lượng dịch vụ của Công ty mang đến cho khách hàng được đưa lên đầu tiên để làm điều kiện tồn tại và phát triển theo thời gian. Chính vì thế, Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.
Ngày 24/10/2007, cùng với sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng và uy tín trên thị trường vận chuyển, Công ty chuyển sang hình thức Công ty Cổ Phẩn với tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần  Nhất Phong Vận hay tên giao dịch là NPV EXPRESS, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đạt được trước đó trên cơ sở mở rộng thêm 05 xe tải thùng kín loại 05 tấn chuyên chở hàng hóa chành xe chuyến Đà Nẵng– Hồ Chí Minh- Hà Nội.
Nhận thấy tầm quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Công ty đã nhân số lượng xe tải phục vụ quá trình vận tải lên gấp 05 lần vào năm 2012 và đổi tên giao dịch thành NPV LOGICTICS. Đồng thời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty đã đưa vào hoạt động kho chung chuyển với diện tích 10.000 m2 tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng và đầu tư hệ thống xe tải thùng kín chuyên dùng nhiều nhất khu vực miền trung vào năm 2017.
Đầu năm 2022, đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường logictics, NPV LOGICTICS chuyển đổi tên giao dịch thành NPV GROUP - mở rộng quy mô tổ chức phân chia hệ thống toàn diện thành 05 công ty con bao gồm: NPV LOGICTICS, N5CARGO, ALOVAN, NPV GLOBAL, NLOG ACADEMY.
NPV GROUP luôn nỗ lực phấn đấu hết sức hướng tới mục tiêu năm 2027 trở thành top 10 Local về cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ Logictics, phát triển đột phá vốn hóa NPV GROUP IPO ra thị trường 1.000 tỷ.
NVP GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TUYẾN CỐ ĐỊNH DẪN ĐẦU KHU VỰC MIỀN TRUNG, là sự lựa chọn đánh tin cậy cho quý ĐỐI TÁC khi có nhu cầu vận chuyển./."

VỊ TRÍ CÔNG TY